11 NĂM LIÊN TIẾP NGỌC THẨM JEWELRY GIỮ VỮNG DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

31/03/2023

Tiếp tục khẳng định được sự tin yêu từ người dùng Việt, Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) đánh dấu cột mốc 11 năm liên tiếp đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” tại buổi lễ công bố diễn ra vào tối ngày 14/03/2023.

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ trao chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2023. Đây là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng đồng thời thực hiện tốt định hướng phát triển đảm bảo cân đối giữa mục tiêu tăng trưởng và bảo vệ môi trường. Lễ trao giải quy tụ 519 doanh nghiệp xuất sắc khắp cả nước. NTJ tự hào là đơn vị tiêu biểu với 11 năm vững vàng đạt được chứng nhận này.

Chinh phục những tiêu chí khắt khe, NTJ một lần nữa được vinh danh ở lễ trao giải “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2023.

Danh hiệu được xem là một bước tiến trong giai đoạn phục hồi, đánh dấu sự nỗ lực và quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khẳng định uy tín và năng lực của NTJ trong lĩnh vực chế tác trang sức.

NTJ liên tục ghi dấu với những sản phẩm chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu khu vực Tây Nam Bộ trong lĩnh vực chế tác trang sức.

Song hành cùng giá trị cốt lõi về sản phẩm, NTJ luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Tiêu biểu trong năm 2022, NTJ đã cho ra mắt cửa hàng flagship đầu tiên tại khu vực Mỹ Tho. Đây được xem là tiền đề quan trọng để NTJ ngày càng đến nhiều trải nghiệm đẳng cấp mang tầm quốc tế

NTJ ra mắt cửa hàng NTJ Flagship đầu tiên tại Mỹ Tho. Xem cửa hàng tại đây

Với định hướng phát triển bền vững, NTJ sẽ tiếp tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ, khẳng định sự tin yêu cũng như chinh phục thêm nhiều người tiêu dùng trong tương lai.