BÍ QUYẾT SỞ HỮU TRANG SỨC KIM CƯƠNG NGỌC THẨM CHUẨN CHUYÊN GIA

31/08/2022

Kim cương luôn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân nhưng việc sở hữu một viên kim cương sẽ hoàn hảo hơn khi chất lượng kim cương và độ an toàn được đảm bảo ở mức tối ưu nhất. Thấu hiểu được điều đó, NTJ mang đến những sản phẩm vượt trội về chất lượng lẫn chính sách bảo hành – thu đổi.

Giá trị vĩnh cửu của một viên kim cương cao cấp tại Ngọc Thẩm Jewelry

Những viên kim cương Ngọc Thẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo đạt Tiêu chuẩn 4Cs về giác cắt, màu sắc, carat (trọng lượng) và độ tinh khiết. Chưa dừng lại ở đó, chất lượng trang sức kim cương của NTJ được kiểm định bởi những trung tâm giám định hàng đầu: loại 1 giấy của PNJ (có giá trị trao đổi trong nước), loại 2 giấy của PNJ và GIA (có giá trị trao đổi quốc tế). Do vậy, khi mua trang sức kim cương tại NTJ đều đi kèm đầy đủ giấy kiểm định đem đến cho quý khách sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lựa chọn NTJ.

 

Quy trình giao nhận kim cương chuyên nghiệp

Bước 1: Thao tác các bước giao hàng cơ bản (cân trọng lượng so với giấy bảo đảm, mũi thương hiệu).

Thao tác cân trọng lượng sản phẩm.

Bước 2: Dùng dụng cụ hỗ trợ kẹp, kính lúp để kiểm tra sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng kính lúp theo hướng dẫn để tự kiểm tra các chi tiết của sản phẩm như: bề mặt kim cương nguyên vẹn, kết cấu chấu bao bọc chắc chắn từ viên kim cương chủ đến kim cương tấm.

Sử dụng kính lúp để kiểm kiểm tra sản phẩm.

Bước 3: Tiến hành đo size đá chủ và sử dụng máy thử kim cương chủ và tấm. Sau đó, dùng máy soi bề mặt kim cương và mã số cạnh. Đồng thời hướng dẫn khách kiểm tra dãy số trên kim cương và giấy kiểm định trùng nhau.

 Sử dụng máy thử để kiểm tra viên kim cương chủ và đá tấm.

Bước 4: Trao đổi thông tin chi tiết và rõ ràng về giá trị, cách thức phần trăm trao đổi của vỏ kim cương Ngọc Thẩm, viên chủ và kim cương tấm. Tiếp đến,hướng dẫn Khách hàng kiểm tra thông tin của tem kiểm định và các giấy kiểm định trùng nhau, số lượng đầy đủ. Cuối cùng ký bàn giao đầy đủ giấy kiểm định, hộp tem với Khách hàng

Hướng dẫn khách hàng kiểm tra thông tin giấy kiểm định và bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Cuối cùng, hướng dẫn Khách hàng sử dụng, bảo quản và các thao tác làm vệ sinh trang sức đúng cách tại nhà.

 Hướng dẫn khách hàng những bí quyết sử dụng và bảo quản trang sức tại nhà đơn giản.

Chính sách bảo hành – thu đổi vượt trội

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp nhất, NTJ không ngừng nâng cấp chính sách bảo hành – thu đổi kim cương. Các ưu điểm vượt trội trong chính sách bảo hành tại NTJ:

  • Miễn phí siêu âm, đánh bóng và làm mới.
  • Bảo hành kiểm tra kỹ thuật miễn phí không thêm nguyên liệu.
  • Vệ sinh, đánh bóng, làm mới trong suốt quá trình sử dụng.
  • Kiểm tra kỹ thuật đảm bảo ổ chấu chắc chắn và an toàn (do giá trị viên chủ cao).
  • Dễ dàng nâng cấp kim cương với tỷ lệ thu đổi (%) hấp dẫn và cạnh tranh so với thị trường.

Với tỷ lệ thu đổi hấp dẫn, chính sách hậu mãi hoàn hảo, cùng chất lượng kim cương đạt chuẩn quốc tế. NTJ mang tới những viên kim cương quý sở hữu giá trị vĩnh cửu và trở thành nguồn đầu tư an toàn và bền vững.