BST GIAO THỜI – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG TRONG THÁNG PHÁI ĐẸP

06/03/2024

Đồng hành cùng Phái Đẹp trên hành trình xây dựng phong cách và sự tự tin, NTJ mang đến những thiết kế trang sức CNC độc đáo mang tên Giao Thời. Mỗi tuyệt tác gây ấn tượng với những giác cắt trau chuốt, mang lại sự lấp lánh tối đa.

Phụ nữ trong thời hiện đại ngày càng chứng tỏ được giá trị bản thân trong đa lĩnh vực. Dẫn đầu với vai trò thủ lĩnh chốn công sở, nhưng vẫn giữ sự đảm đang trong vai trò hậu phương của gia đình. Những tất bật lo toan xứng đáng được nâng niu và dành tặng những món quà ý nghĩa.

Đồng hành trên hành trình chinh phục vẻ đẹp trong hơn ba thập kỷ, NTJ hiểu rằng với phụ nữ nỗ lực để hoàn thiện trong nhiều vai trò là lựa chọn, nhưng cũng đừng quên chăm chút cho bản thân hơn, vì đẹp chính là nền tảng để duy trì và nâng cao sự tự tin mỗi ngày. Đó cũng chính là thông điệp mà NTJ muốn truyền tải qua các thiết kế trang sức “Giao Thời” dành tặng đến những người phụ nữ đặc biệt trong tháng Phái Đẹp.

Bộ sưu tập Giao Thời truyền cảm hứng về đặc quyền được “đẹp” của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Xem sản phẩm tại đây.

Như một lời khẳng định cho đặc quyền được tỏa sáng của người phụ nữ, bộ sưu tập Giao Thời mang đến những thiết kế trang sức độc đáo và giàu ý nghĩa. Các thiết kế được ứng dụng công nghệ CNC trên nền vàng cao cấp, từng giác cắt được trau chuốt tỉ mỉ với những độ nông sâu khác nhau. Những giác cắt đồng đều khi tiếp xúc ánh sáng tạo nên sự lấp lánh từ nhiều phía. Bên cạnh đó, khi kết hợp với những viên đá Swarovski cao cấp có độ tán sắc tốt, vẻ đẹp như càng nhân đôi khi khoác lên mình.

Thiết kế trang sức CNC với những giác cắt đặc trưng giúp tối ưu ánh sáng và sự lấp lánh khi khoác trên mình. Xem sản phẩm tại đây.

Với đường nét mềm mại, vừa dịu dàng nhưng vẫn sắc sảo, thiết kế toát lên sự quyến rũ, thần thái tự tin của người phụ nữ thành công. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của ánh sáng, bộ sưu tập Giao Thời cũng đại diện cho món quà ngợi ca sự tự tin, bản lĩnh nội tại của phụ nữ Việt. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Phái Đẹp cũng luôn tỏa sáng và trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Cảm tác từ vẻ đẹp ánh sáng, bộ sưu tập toát lên thần thái sang trọng, quyền lực đại diện cho thế hệ phụ nữ bản lĩnh và thành công. Xem sản phẩm tại đây.

Dù ở độ tuổi nào, Phái Đẹp cũng đều xứng đáng được đẹp hơn mỗi ngày. Hãy trở thành những phiên bản rực rỡ, tốt hơn mỗi ngày, vì đặc quyền của Phái Đẹp chính là phải đẹp. Nâng tầm vẻ tự tin với những thiết kế trang sức đặc biệt trong bộ sưu tập Giao Thời từ NTJ. Khám phá bộ sưu tập tại đây: https://ngoctham.com/bo-suu-tap-giao-thoi/