BST “BÁCH PHÚC TRƯỜNG AN”: DẤU ẤN PHONG THỦY TRONG TỪNG TUYỆT TÁC TRANG SỨC

22/08/2023

Đồng hành cùng phái đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp, mỗi tuyệt tác Bách Phúc Trường An là sự biểu trưng dung mạo quý phái, lan tỏa phúc khí, may mắn của quý cô ưu tú.

Bộ sưu tập trang sức “Bách Phúc Trường An” đã khéo léo kết hợp giữa hơi thở thời trang hiện đại với nguồn chất liệu đá quý giàu tính phong thủy. Những tuyệt tác tinh xảo không chỉ giữ vững giá trị nguyên bản của một món phụ kiện tôn vinh nhan sắc. Bộ sưu tập đồng thời còn truyền tải giá trị tài vận và phúc khí dồi dào cho chủ sở hữu – một nét đặc trưng trong văn hóa Phương Đông.

Hơn cả giá trị thẩm mỹ, Bách Phúc Trường An lan tỏa giá trị phong thủy về khí vận, phúc khí dồi dào của quý cô ưu tú. Xem sản phẩm tại đây.

TRANG SỨC SWAROVSKI – PHÚC KHÍ TỪ THUYẾT NGŨ HÀNH TƯƠNG HỢP

Khởi nguồn từ sự hòa hợp của yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc trong vũ trụ, BST mang đến bốn sắc màu chủ đạo hồng đỏ, xanh lá, vàng trà và xanh dương của đá Swarovski cùng những thiết kế tinh tế hướng đến vẻ đẹp sắc sảo và ý niệm vận khí giao hòa, phúc phần may mắn tương ứng với 5 cung mệnh của phái đẹp Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Bộ sưu tập đá màu Swarovski được lấy cảm hứng từ sự hòa hợp yếu tố ngũ hành tương sinh. Xem sản phẩm tại đây. 

Phụ nữ hiện đại đã không còn còn giới hạn bản thân trong khuôn mẫu, họ ngày càng khẳng định vị thế ở nhiều lĩnh vực và vai trò khác nhau. Song hành cùng giá trị thẩm mỹ để phụ nữ luôn tự tin dù ở bất kỳ vị trí nào, mỗi thiết kế Swarovski còn được tính toán dựa trên các màu sắc phong thủy đặc trưng cho từng bản mệnh. Thế nên đây chính là lựa chọn hoàn hảo sẽ góp phần lan tỏa sự may mắn, tài lộc, giúp phái đẹp thăng hoa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tối ưu vẻ đẹp lấp lánh của viên đá màu phù hợp với mỗi bản mệnh, thiết kế lan tỏa sự may mắn, phúc phần cho cuộc sống và sự nghiệp của quý cô. Xem sản phẩm tại đây. 

Bên cạnh đó, bằng những họa tiết hình khối cách điệu đơn giản mà bắt mắt, các thiết kế giàu phong thủy nhưng cũng không làm đi mất vẻ tinh giản mà thời trang hiện đại hướng tới. Ứng dụng kỹ thuật đính Halo, các chấu đá thấp ôm lấy đường nét sắc cạnh của viên đá chủ. Kết hợp dãy đá tấm bao quanh bên ngoài tạo hiệu ứng thị giác đa sắc màu, góp phần tô điểm nét rạng rỡ trên gương mặt đầy đặn và lan tỏa nguồn phúc khí từ các quý cô ưu tú.

TRANG SỨC CẨM THẠCH – “BẢO BỐI” AN LÀNH CHO SỨC KHỎE

Dấu ấn đặc biệt thứ hai trong bộ sưu tập “Bách Phúc Trường An” đại diện “món quà” sức khỏe dành tặng phái đẹp. Được phát triển từ chất liệu cẩm thạch được xem như viên “ngọc quý của trời”, mỗi thiết kế đại diện cho vẻ đẹp trường cửu, mang đến sự thịnh vượng và bình an.

Bộ sưu tập khai thác vẻ đẹp thiên nhiên tĩnh tại với các họa tiết đặc trưng như mặt trời, hoa mai khoe sắc trong văn hóa Tây Nam Bộ. Những hình ảnh đại diện cho vẻ đẹp mềm mại và sức sống mãnh liệt, luôn hướng đến những điều tích cực, góp phần vun đắp nguồn vượng khí an lành cho sức khỏe và thần thái rạng ngời của phái đẹp.

Khai thác vẻ đẹp thiên nhiên với hình ảnh hoa mai thanh tao, thiết kế biểu trưng cho vẻ đẹp dịu dàng và mang đến vượng khí an lành cho sức khỏe. Xem sản phẩm tại đây

Bên cạnh đó, tuyệt tác cẩm thạch còn mang cảm hứng ý nghĩa từ dáng tròn của viên cẩm thạch và biểu tượng đồng điếu, một trong những hình ảnh được yêu thích tại NTJ. Các thiết kế với vân cẩm thạch bắt mắt được kết hợp hài hòa với chất liệu 18k cực bền màu, qua đó cũng gửi gắm ý niệm và hi vọng về sự thịnh vượng, vạn sự hanh thông được kéo dài bền lâu. Đây là lựa chọn được đặc biệt yêu thích trong những dịp lễ bởi không chỉ toát lên sự sang trọng mà còn thể hiện tâm ý dành tặng những người phụ nữ thân yêu.

Lấy cảm hứng từ họa tiết hình tròn viên mãn, cộng hướng với vẻ đẹp bền màu 18k, Bách Phúc Trường An toát lên vẻ đẹp sang trọng và ý niệm về sự thịnh vượng. Xem sản phẩm tại đây

Với sự giao hòa giữa yếu tố thẩm mỹ, giá trị tài lộc và sức khỏe, bộ sưu tập Bách Phúc Trường An tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và khí chất thanh tao của phái đẹp hiện đại. Bộ sưu tập đang được có mặt tại các cơ sở NTJ từ hôm nay. Thông tin chi tiết về BST tại: https://ngoctham.com/bo-suu-tap-bach-phuc-truong-an/