NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG TỪ BST TRANG SỨC CƯỚI MAI TRĂM NĂM CỦA NGỌC THẨM JEWELRY

20/11/2023

Kết hợp giữa câu chuyện văn hóa từ hình ảnh hoa mai, cùng nghệ thuật chế tác tỉ mỉ, bộ sưu tập trang sức cưới Mai Trăm Năm của Ngọc Thẩm Jewelry mang đến sự giao thoa thời thượng cho nàng dâu hiện đại.

Trang sức cưới trong văn hóa Tây Nam Bộ đại diện cho niềm tin và hy vọng của quan viên hai họ dành cho cả hai trước khi bước sang chặng đường mới. Bởi bên cạnh sánh bước cùng nàng dâu tỏa sáng, mỗi thiết kế còn mang giá trị như một nền tảng tài chính cho đôi trẻ trên hành trình xây dựng tổ ấm. Trau chuốt từ thiết kế đến chất lượng, tuyệt tác trang sức 24K Mai Trăm Năm là món quà tâm ý từ NTJ dành cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Bộ sưu tập Mai Trăm Năm lấy cảm hứng từ hình tượng hoa mai biểu trưng cho khởi đầu may mắn. Xem sản phẩm tại đây.

MAI TRĂM NĂM – MAI VÀNG NỞ RỘ KẾT TINH CHO TÌNH YÊU VIÊN MÃN

Truyền cảm hứng bởi vẻ đẹp của hoa mai may mắn, Mai Trăm Năm khai thác câu chuyện tình yêu dưới góc nhìn mới mẻ. Mượn hành trình khoe sắc hoa mai, từ nụ hoa e ấp, trải qua thời gian chăm sóc sẽ bung nở sắc vàng rực rỡ. Tình yêu đôi lứa cũng giống như vậy, khi đủ thấu hiểu cũng là lúc cả hai sẵn sàng cho một một khởi đầu mới.

Tạo hình hoa mai uyển chuyển trên nền vàng 24K rực rỡ mang đến vẻ thu hút cho từng tuyệt tác. Xem sản phẩm tại đây

Đáp ứng xu thế thời trang hiện đại, những thiết kế cách điệu với chi tiết năm cánh mai vàng tượng trưng cho sự may mắn đủ đầy, điểm xuyến cành lá kề bên che chở. Mai Trăm Năm ngụ ý cho một hôn nhân thuận hòa, bền chặt theo năm tháng. Bộ sưu tập khắc họa vẻ đẹp tinh tế, để mỗi nàng dâu dù yêu thích sự truyền thống hay sự hiện đại đều tỏa sáng rạng rỡ.

Với họa tiết đan lưới tinh tế, từng tuyệt tác Mai Trăm Năm mang đến vẻ đẹp thanh thoát, mềm mại cho nàng dâu hiện đại. Xem sản phẩm tại đây

MAI TRĂM NĂM – SỰ GIAO THOA GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Sính lễ cưới ngoài giá trị thẩm mỹ, còn cần đáp ứng tiêu chuẩn lựa chọn của thế hệ trước trong gia đình. Nếu như ở thế hệ ông bà, cha mẹ, việc lựa chọn trang sức cưới phụ thuộc vào chất lượng, thương hiệu, thì với người trẻ, khoác lên mình một bộ trang sức giàu tính thẩm mỹ phản chiếu tư duy thời trang hiện đại.

BST Mai Trăm Năm được chế tác từ chất liệu vàng 24K với độ bền màu và giá trị vượt trội theo thời gian. Xem sản phẩm tại đây.

Với chất liệu 24K có độ bền màu cao, BST Mai Trăm Năm đã đáp ứng giá trị dài hạn. Bên cạnh đó, nhờ đặc tính dễ tạo hình cùng đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm, mỗi thiết kế mang đến nhiều dáng hình hoa mai bắt mắt phù hợp với thị hiếu người trẻ. Họa tiết mai vàng đan lưới cũng góp phần tô điểm diện mạo thanh thoát cho nàng dâu.

Đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ, các họa tiết trau chuốt mềm mại nhưng vẫn đảm bảo được độ cầu kỳ cần thiết của trang sức cưới. Xem sản phẩm tại đây.

Tư duy sáng tạo song hành cùng kỹ thuật chế tác toàn diện, Mai Trăm Năm của NTJ đã khai thác trọn vẹn tinh thần của giá trị văn hóa truyền thống. Đồng thời tiếp cận gần hơn với xu hướng trang sức hiện đại. Chi tiết xem tại fanpage hoặc truy cập website: https://ngoctham.com/bo-suu-tap-mai-tram-nam/