NGỌC THẨM JEWELRY ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO – CHUẨN HỘI NHẬP

18/03/2022

Ngày 21/12/2021 vừa qua, Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) vinh dự được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cấp chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập” năm 2021.

“Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập” là bộ tiêu chuẩn mới của Hội doanh nghiệp HVNCLC, ra đời với sứ mệnh giúp doanh nghiệp tăng cường lòng tin thị trường đối với người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm chất lượng và an toàn. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt mang sản phẩm vươn tầm quốc tế. Quá trình xây dựng và áp dụng bộ tiêu chuẩn này được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng các quy định về các công nhận hiện hành tại Việt Nam và quốc tế liên quan. Do vậy, để đạt chứng nhận này đòi hỏi sản phẩm của doanh nghiệp phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng.

NTJ đạt danh hiệu HVNCLC Chuẩn hội nhập 2022

NTJ đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập” 

Sau hơn 30 năm hoạt động, NTJ liên tục tạo ra những bước tiến dài trong công cuộc chinh phục thị trường cũng như khẳng định vị thế tiên phong trong ngành kim hoàn. Năm 2021, với tinh thần “dám đổi mới và sáng tạo không ngừng”, NTJ liên tiếp tạo ra nhiều đột phá mạnh mẽ trong nghệ thuật chế tác kim hoàn. Từ đó, mang đến cho Khách hàng những sản phẩm nữ trang đạt chất lượng cao cấp và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp bậc nhất.

NTJ đạt danh hiệu HVNCLC -Chuẩn hội nhập

NTJ luôn đặt trách nhiệm đối với Khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh.

Bước sang năm 2022 đầy khởi sắc, bằng sự tinh thông trong nghệ thuật chế tác, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại chuẩn châu Âu tiên tiến, NTJ nỗ lực đem đến những tuyệt tác trang sức độc tôn mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như trở thành điểm đến mua sắm lý tưởng cho Khách hàng.