NGỌC THẨM JEWELRY ĐƯỢC VINH DANH HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NHIỀU NĂM LIÊN TIẾP

10/04/2022

Tối ngày 29/03/2022, Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) vinh dự được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao trao chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022”, chính thức đánh dấu bước ngoặt 10 năm liên tiếp đạt được danh hiệu này.

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) là danh hiệu cao quý dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe về mặt sản phẩm và khoa học kỹ thuật. Đây cũng là giải thưởng do chính người tiêu dùng bình chọn. Lễ trao giải năm nay quy tụ 524 doanh nghiệp khắp cả nước được vinh danh. Trong số đó, NTJ tự hào là một trong năm thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang sức đạt chứng nhận.

NTJ đạt giải thưởng HVNCLC 2022

Khoảnh khắc NTJ được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

NTJ đạt chứng nhận HVNCLC 2022

NTJ là một trong 5 thương hiệu trang sức nổi bật được trao chứng nhận năm nay.

Danh hiệu HVNCLC 2022 không chỉ ghi nhận những nỗ lực của NTJ trong suốt quá trình nghiên cứu sản xuất để cho ra mắt những sản phẩm nữ trang tinh xảo. Đó còn là sự khẳng định cho vị thế tiên phong của NTJ trên thị trường kim hoàn trong nước.

Tiếp nối thành công này, NTJ sẽ luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng Việt.