NGỌC THẨM JEWELRY KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ HÀNG ĐẦU VỚI DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO – CHUẨN HỘI NHẬP”

28/02/2023

Ngày 21/12/2022, Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) chính thức được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao vinh danh ở hạng mục “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập” năm 2022.

NTJ vinh dự đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập”

Là bộ tiêu chuẩn mới được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng các quy định về các công nhận hiện hành tại Việt Nam và quốc tế liên quan, “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập” tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm. Với những nỗ lực vượt trội, NTJ xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang sức.

 

Với định hướng phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, NTJ hoạt động cùng tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng, luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiêu biểu trong 2022, NTJ tiên phong ra mắt cửa hàng NTJ Flagship, đánh dấu bước tiến đột phá trên thị trường trang sức Việt. Đem đến hàng loạt những sản phẩm được đầu tư chỉn chu từ chất liệu và thiết kế, cùng những dịch vụ cao cấp chưa từng có, NTJ đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm hiện đại và đẳng cấp cho người tiêu dùng.

NTJ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ toàn diện nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe từ người dùng.

2023 song hành nhiều cơ hội lẫn thách thức, Ngọc Thẩm Jewelry sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh về kỹ thuật – công nghệ, đồng thời tập trung nâng cấp yếu tố cốt lõi về nhân lực và dịch vụ để khẳng định được lòng tin nơi khách hàng Việt. Đây cũng chính là mục tiêu kiên định trong thời gian sắp tới của thương hiệu.