TRANG SỨC NAM NTJ GHI DẤU BIỂU TƯỢNG LỊCH LÃM

16/05/2024

 Một chiếc nhẫn nam với thiết kế tinh tế đại diện cho phong thái tự tin, vẻ lịch lãm và sự uy tín của người đàn ông.

Vẻ đĩnh đạc, lịch lãm của phái mạnh không chỉ thể hiện qua cử chỉ, lời nói, mà đôi khi còn được thu hút bởi ngôn ngữ thời trang và lựa chọn điểm nhấn trang sức. Ngôn ngữ thời trang của đàn ông không quá phức tạp và đảm bảo được 3 yếu tố Nam tính – Bền bỉ – Phù hợp. Tinh thần trên cũng chính là những gì mà trang sức trong bộ sưu tập Dấu Ấn Phái Mạnh được NTJ mang đến cho phái mạnh Việt trong năm 2024.

Trang sức nam Dấu Ấn Phái Mạnh tập trung vào 3 tiêu chí sự nam tính, tính bền bỉ và sự phù hợp. Xem sản phẩm tại đây.

QUÝ ÔNG LỊCH LÃM – KHẲNG ĐỊNH THÀNH CÔNG

Cách chọn phụ kiện trang sức của quý ông cũng không quá phức tạp. Sự cơ bản của những thiết kế nhẫn vàng 18K với đá chủ trung tâm, phần đai nổi bật vẫn là lựa chọn được các quý ông ưu tiên trong tủ đồ. Khi kết hợp với trang phục vest, mẫu nhẫn bản to với phần đai cách điệu, thêm một chút điểm nhấn từ viên đá chủ Swarovski cao cấp chính là cách thể hiện sự uy tín trong mắt người đối diện.

Trong trang phục vest lịch lãm, những chiếc nhẫn đai to với đá tấm Swarovski khẳng định phong thái chuyên nghiệp và uy tín của quý ông thành công. Xem sản phẩm tại đây.

Đàn ông bền bỉ, kiên định, họ luôn đương đầu với thử thách và sẵn sàng dấn thân để tìm kiếm cơ hội. Truyền tải sự mạnh mẽ, bản lĩnh đó thông qua tuyệt tác nhẫn nam cứng cáp bền màu, mỗi thiết kế chính là trợ thủ đắc lực trên hành trình chinh phục thành công của các quý ông hiện đại.

SỨC TRẺ NĂNG ĐỘNG – NAM TÍNH MẠNH MẼ

Đối với các anh chàng trẻ trung, ở họ toát lên sức trẻ, sự năng động và không ngại thử thách để chứng minh bản thân. Sự phong trần như cộng hưởng với những thiết kế hình khối Geometric bất quy tắc của NTJ. Họa tiết hình khối sống động với các giác cắt táo bạo mang đến một sự nam tính, mạnh mẽ ở những chàng trai này.

Thiết kế nhẫn nam Geometric với hình khối bắt mắt, mang đậm sự phóng khoáng năng lượng phù hợp với những chàng trai hiện đại. Xem sản phẩm tại đây.

Thời gian sẽ nuôi dưỡng một chàng trai trở thành đàn ông, nhưng lựa chọn đúng phong cách thời trang mới chính là điều khiến phái mạnh nâng tầm hình ảnh bản thân trong mắt người đối diện. Nếu như ở những chàng trai tìm kiếm sự linh hoạt biến hóa thì ở những quý ông, sự sang trọng, đĩnh đạc lại được nhấn mạnh. Tất cả những sự kết tinh tỉ mỉ được ghi dấu rõ nét trong từng mẫu nhẫn nam NTJ.

Khám phá bộ sưu tập tại đây: https://ngoctham.com/bo-suu-tap-dau-an-phai-manh-2024/