TRANG SỨC VÍA THẦN TÀI 2024 THIÊN LONG KHỞI SẮC VẬN

05/02/2024

Mở đầu năm 2024, NTJ trở lại đường đua kim hoàn với các thiết kế đặc trưng giàu ý nghĩa may mắn, tài lộc cho dịp vía Thần Tài sắp tới.

Hoạt động sắm vàng cho năm mới đã trở thành thói quen mỗi dịp khai xuân từ nhiều năm nay. Không chỉ đại diện cho niềm tin về một khởi đầu may mắn và thuận lợi, đây cũng là xu hướng tích lũy và đầu tư tạo lợi nhuận. Không nằm ngoài xu thế, Ngọc Thẩm Jewelry – một trong những thương hiệu được tin chọn bởi người tiêu dùng trong nhiều năm qua cũng đã cho ra mắt các thiết kế mới chất lượng dành riêng cho ngày vía Thần Tài 2024.

THIÊN LONG KHỞI VẬN – GIÁP THÌN KHỞI VẬN

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm đồng kim tiền họa tiết con giáp qua các năm, Ngọc Thẩm Jewelry mang đến thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh linh vật Rồng uy nghiêm cho 2024. Rồng trong văn hóa dân gian là linh thú đứng đầu trong tứ linh – con vật biểu trưng cho sức mạnh và sự quyền uy. Chính vì thế, đồng kim tiền ép vỉ với họa tiết rồng bay về trời gửi gắm hy vọng về một năm cát tường hanh thông, công danh thuận lợi. Ngoài ra, họa tiết đồng kim tiền mang dáng hình ông Thần Tài mỉm cười vẫn được duy trì trong năm nay. Thiết kế được khách hàng lựa chọn với niềm tin ông Thần Tài sẽ luôn lắng nghe được nguyện ước về cuộc sống và sự nghiệp trong năm mới.

NTJ ra mắt bộ đôi đồng kim tiền 999.9 họa tiết Thần Tài & Linh vật Rồng mang giá trị may mắn và Tài Lộc cho năm mới 2024. Xem sản phẩm tại đây.

Theo tâm lý sắm vàng vía Thần Tài các năm trở lại đây, lựa chọn vàng không chỉ chú trọng vào thiết kế, thương hiệu mà đặc biệt còn nằm ở chất liệu có giá trị ổn định, tính thanh khoản tốt. Đây cũng là một lý do mà các dòng sản phẩm chế tác từ vàng 999.9 như đồng kim tiền của Ngọc Thẩm Jewelry trở nên thịnh hành và được săn đón. Song hành cùng giá trị may mắn, đồng kim tiền cũng là món quà vẹn nghĩa tình cho người thân bởi sự tinh xảo, dễ đầu tư tích trữ mà không lo mất giá.

RẠNG NGỜI SẮC XUÂN – GIÁP THÌN ĐẮC LỘC

Thêm một lựa chọn hấp dẫn không kém cho dịp vía Thần Tài 2024, trang sức với họa tiết kim tiền và khắc chữ Hán cũng được phái đẹp lẫn các đấng mày râu đặc biệt yêu thích. Trang sức nhẫn, bông tai mang họa tiết kim tiền nối đuôi nhau hay những chiếc nhẫn nam cá tính khắc chữ Hán cầu kỳ luôn trở thành lựa chọn ưu tiên trong dịp năm mới. Mỗi thiết kế không chỉ mang giá trị của một phụ kiện trang sức bắt mắt, mà còn truyền tải ý nghĩa về sự thịnh vượng, niềm tin phúc lộc đủ đầy, sự nghiệp thăng tiến.

Thiết kế bông tai và nhẫn họa tiết kim tiền được giới mộ điệu săn đón bởi sự bắt mắt và giá trị may mắn tài vận hanh thông trong những ngày đầu năm. Xem sản phẩm. Xem sản phẩm tại đây.

Nhẫn nam vàng 24K với họa tiết khắc chữ và linh vật Rồng mang hàm ý gia tăng tài vận, phúc lộc đủ đầy. Xem sản phẩm tại đây.

Thời điểm Tết và Thần Tài 2024 đang đến rất gần, NTJ tin rằng những thiết kế đa dạng trong bộ sưu tập Giáp Thìn Phú Quý sẽ góp phần mang đến một khởi đầu may mắn, thịnh vượng. Hiện tại, BST Giáp Thìn Phú Quý đã có mặt tại các cửa hàng của NTJ. Khám phá bộ sưu tập tại đây: https://ngoctham.com/bo-suu-tap-giap-thin-phu-quy/