NGỌC THẨM JEWELRY LẦN THỨ 12 GHI DANH BẢNG VÀNG DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

20/03/2024

Lần thứ 12 đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, Ngọc Thẩm Jewelry tiếp tục khẳng định niềm tin với những sản phẩm trang sức chất lượng và uy tín.

Ngày 14/3 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức buổi lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 cho các doanh nghiệp tiêu biểu. Trong đó, Ngọc Thẩm Jewelry là một trong năm thương hiệu trang sức trên toàn quốc đạt chứng nhận từ hiệp hội. Đây cũng là cột mốc đánh dấu năm thứ 12 doanh nghiệp đạt danh hiệu này.

Là một trong 5 thương hiệu trang sức được người tiêu dùng bình chọn, NTJ lần thứ 12 nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Buổi lễ cung cấp nhiều thông tin mới mẻ về nhu cầu tiêu dùng trong thời kỳ biến động. Trong năm 2023, người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm, lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng, có độ bền và giá cả hợp lý. Đối với sản phẩm đặc thù như trang sức không ngoại lệ, xu hướng tập trung vào mặt hàng thiết yếu và thị trường vàng luôn biến động không ngừng, đòi hỏi các doanh nghiệp như Ngọc Thẩm Jewelry phải có những sự điều chỉnh thích hợp.

Trước tình hình khó khăn, NTJ tập trung nâng cấp chất lượng sản phẩm với độ bền, giá cả phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng.

Ngọc Thẩm Jewelry đẩy mạnh chiến lược tập trung vào các sản phẩm chủ lực đồng thời phát triển những thiết kế mới mang dấu ấn riêng. Thương hiệu chủ động phát triển dòng trang sức có khả năng cạnh tranh như trang sức vàng 18K, 24K, 999.9, không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, mà còn có khả năng thanh khoản, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Tập trung vào các dòng sản phẩm chủ lực 18K và 24K, NTJ mang đến lựa chọn trang sức thẩm mỹ và có tính thanh khoản tốt.

Ngoài ra, Ngọc Thẩm Jewelry vẫn giữ nguyên định hướng phát triển những bộ sưu tập độc đáo với dấu ấn rõ nét trên thị trường. Các tuyệt tác dành cho các dịp đặc biệt như Tết, mùa cưới được nhận định là thế mạnh của thương hiệu bởi nguồn nguyên liệu chất lượng và sự trau chuốt đến từ đội ngũ nghệ nhân lành nghề.

Phát triển dòng trang sức cưới với công nghệ chế tác hiện đại, NTJ khẳng định vị thế với những tuyệt tác mang dấu ấn riêng trên thị trường.

Không ngừng tiếp thu công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, đồng thời vẫn chú trọng giữ gìn những bản sắc riêng trong tư duy thiết kế, Ngọc Thẩm Jewelry theo đuổi mục tiêu kiên định mang đến sản phẩm chất lượng, mới lạ và phù hợp tài chính khách hàng Việt. Xem thêm tại đây