BỘ SƯU TẬP CÚC VIÊN MÃN:
TUYỆT TÁC TRANG SỨC CƯỚI ĐỘC TÔN CỦA NTJ

21/06/2021

Năm 2021 của NTJ ghi dấu bằng bộ sưu tập Cúc Viên Mãn với thiết kế đầy ấn tượng và kỹ thuật chế tác tinh xảo. Lấy cảm hứng về niềm vui và sự hân hoan của hoa cúc vàng, bộ sưu tập được ví như làn gió mới trong thế giới trang sức cưới hiện đại.

Bộ Cúc Viên Mãn

Tín vật vĩnh kết đồng tâm

Không đơn thuần là một kỷ vật ngày lễ kết hôn, trang sức cưới từ lâu được ví như chứng nhân cho mối liên kết trọn đời của đôi lứa uyên ương. Mang tới vẻ đẹp cao sang và quyền quý, BST Cúc Viên Mãn là lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp trong ngày trọng đại.

 

Điểm nhấn của bộ sưu tập là những đường nét uốn lượn uyển chuyển được lấy cảm hứng từ hoa cúc – loài hoa tượng trưng cho sự trường tồn. Không chỉ hoàn mỹ trong từng chi tiết, BST Cúc Viên Mãn còn gửi gắm vào đó thông điệp về một tình yêu chân phương, niềm hạnh phúc viên mãn và sự gắn kết trọn đời của tình yêu đích thực. Thông qua bộ sưu tập, NTJ muốn tôn vinh vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy của nàng dâu Việt. Được ngắm nhìn nàng tỏa sáng khi diện tinh hoa nữ trang cưới là sứ mệnh thiêng liêng của NTJ.

BST Cúc Viên Mãn
Bộ Cúc Viên Mãn

Tinh hoa công nghệ chế tác trang sức

Bộ sưu tập là sự thăng hoa đồng điệu giữa công nghệ đỉnh cao và niềm đam mê trang sức mãnh liệt. Để cho ra đời kiệt tác này, những bậc thầy kim hoàn của NTJ đã trải qua quá trình sản xuất kéo dài hơn 6 tháng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay nghề điêu luyện và tư duy sáng tạo vượt bậc.

 

Dựa trên hình dạng hoa kép, từng đường nét uốn lượn xếp thành nhiều lớp của các cánh hoa đan xen bởi những lá đơn mềm mại. Tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một tổng thể hài hòa và chân thực nhất. Đặc biệt, những viên kim cương nước D được sắp xếp cẩn thận theo cấp độ từ thấp đến cao, mô phỏng một cách nghệ thuật bầu nhuỵ bao quanh bởi các cánh hoa cúc. Vẻ đẹp lấp lánh rực rỡ của trang sức không chỉ làm nổi bật sức hút của nàng dâu, mà còn là đại diện cho khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời.

Cúc Viên Mãn

Vinh danh trang sức cưới Việt

Ngày 22/01/2021, BST Cúc Viên Mãn vinh dự được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam công nhận và trao giải thưởng “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2020”. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự đột phá trong công nghệ chế tác trang sức. Đồng thời vinh danh cho tinh thần dám đổi mới của đội ngũ nhân viên NTJ.

Bộ Cúc Viên Mãn