NGỌC THẨM JEWELRY CHÍNH THỨC THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

20/10/2020

Đánh dấu bước ngoặt 30 năm hoạt động trên thị trường kim hoàn Việt Nam, vào cuối năm 2020 vừa qua NTJ chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm hướng đến sự phát triển bền vững.

Logo mới sau hành trình hơn 3 thập kỷ

Sự thay đổi đầu tiên của hình ảnh nhận diện bắt đầu từ logo mới được lấy ý tưởng từ tấm bảng hiệu chạm khắc thuỷ tinh đầu tiên với hai tông màu chủ đạo là vàng đồng và đỏ yên chi. Vàng đồng đại diện cho kim loại vàng và những sản phẩm mang thiết kế độc tôn tại NTJ. Trong khi đó, sắc đỏ yên chi bắt nguồn từ chính màu sắc truyền thống của thương hiệu. Đồng thời, tượng trưng cho hình tượng lửa đỏ khi nung vàng ở nhiệt độ cao, sự nhiệt huyết và lòng đam mê của NTJ trong ngành kim hoàn. 

Hai biểu tượng mới là ngôi sao bốn cánh và hình vương miện cũng là hình ảnh then chốt. NTJ muốn truyền tải thông điệp về nét đẹp tỏa sáng của con người Việt Nam. Qua đó, thương hiệu nhấn mạnh khát vọng trở thành nhà kim hoàn hàng đầu trong khu vực.

Tái cấu trúc nhưng vẫn duy trì giá trị cốt lõi của thương hiệu

Theo ông Nguyễn Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Bộ nhận diện mới này không chỉ nhằm tái định vị thương hiệu NTJ mà còn phù hợp với tầm nhìn và định hướng tương lai của nhãn hiệu. Đó là trở thành một trong những nhà cung cấp trang sức hàng đầu tại Việt Nam”. Đại diện NTJ cho biết, thương hiệu vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những giá trị cốt lõi của mình. “Trách nhiệm” đặt lợi ích của Khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh. “Sáng tạo” để tạo nên những sản phẩm vượt trội và nhiều giá trị khác biệt hơn nữa. “Kết quả” được cam kết qua từng sản phẩm trang sức chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tại NTJ.

NTJ shophouse Cần Thơ

Khai trương cửa hàng đầu tiên áp dụng bộ nhận diện mới

Để đánh dấu cột mốc này, NTJ ra mắt cửa hàng NTJ Shophouse Cần Thơ mang phong cách hoàn toàn mới lạ. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của hệ thống NTJ áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới. Tọa lạc ngay trung tâm mua sắm sang trọng của thành phố, thiết kế cửa hàng hiện đại giúp khách hàng có thể thỏa sức khám phá và chìm đắm trong thế giới nữ trang. Không những thế, NTJ Shophouse Cần Thơ trưng bày hàng trăm sản phẩm cao cấp và những mẫu trang sức mang thiết kế độc tôn chỉ có duy nhất tại cửa hàng này.

Cửa hàng NTJ tại Cần Thơ

Có thể nói, dự án tái cấu trúc thương hiệu không chỉ là bước đột phá cho hành trình phát triển bền vững. Đó còn là bước chuẩn bị để NTJ có thể tiến ra thị trường vàng bạc đá quý của khu vực và thế giới.