NTJ RA MẮT PHIM THỜI TRANG ĐẬM CHẤT MIỀN TÂY NAM BỘ

15/05/2021

Khai thác đề tài về thiên nhiên và con người miền Tây Nam Bộ, thước phim thời trang “Hòn Ngọc Phương Nam” của NTJ đã tạo được ấn tượng mạnh bởi những thiết kế trang sức mang dấu ấn của văn hoá miền Tây.

Đoạn phim kể về câu chuyện tình yêu thơ mộng của cặp đôi trẻ về lại miền đất phương Nam. Họ muốn kiếm tìm những hòn ngọc quý nơi đây, đan xen vào đó là cảnh quay tại những địa điểm trứ danh miền Tây khiến người xem mãn nhãn. Tiêu biểu là phân đoạn lạc vào “vương quốc đỏ” lò gạch Mang Thít, chu du trên dòng sông Cổ Chiên thơ mộng hay chợ Cần Thơ vô cùng thân thuộc.

Bộ trang sức đá màu Swarovski
Bộ trang sức Đá màu Swarovski

Trang sức độc tôn toả sáng nét đẹp phụ nữ Việt

Điểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong “Hòn Ngọc Phương Nam” chính là cách NTJ lồng ghép những tuyệt tác trang sức độc tôn vào từng khung hình. Hơn cả thiết kế trang sức độc đáo, nó còn đại diện cho nền văn hoá trang sức miền Tây Nam Bộ được tỉ mỉ chế tác bởi tay nghề và kỹ thuật điêu luyện của những người thợ kim hoàn. Lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên tươi mới, mỗi thiết kế đều ẩn chứa sức hút riêng từ những đường nét uốn lượn đầy mê hoặc. Cộng hưởng cùng sự lộng lẫy từ đá quý nhiều màu sắc để cho ra những biểu tượng độc tôn. Qua đó, NTJ muốn tôn vinh nét đẹp rạng ngời, phong thái thời thượng của phái đẹp Việt.

Bộ trang sức đá màu
Bộ trang sức Đá màu Swarovski

Đột phá công nghệ chế tác trang sức

Tinh hoa trong chế tác trang sức NTJ nằm ở sự đột phá trong kỹ thuật, kết hợp công nghệ sản xuất châu Âu tiên tiến vào quy trình sản xuất chuyên biệt. Nguyên vật liệu sử dụng trong sản phẩm cũng được NTJ đặc biệt chú tâm. Từng viên đá Swarovski cao cấp hay những viên kim cương hoàn mỹ đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng với những tiêu chuẩn đánh giá gắt gao nhất. Vì thế, chi tiết dù là nhỏ nhất trong mỗi tuyệt tác đều mang lại sự sống động chân thật. 

 

Có thể nói, NTJ một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu, tạo tiền đề vững chắc để trở thành một biểu tượng độc đáo trong lĩnh vực kim hoàn tại Việt Nam.